Sắp có giải pháp giám sát an ninh đến từ Avigilon Canada

11-08-2016 2020

Vừa qua, Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI, thuộc FPT Telecom) đã phối hợp với Tập đoàn Avigilon tổ chức chương trình "Giới thiệu Giải pháp Giám sát An ninh - Avigilon" tại TP HCM, đem đến cho người dùng lựa chọn phong phú về giải pháp giám sát an ninh.

Hội thảo nhằm giới thiệu về những điểm mới và vượt trội mà các giải pháp giám sát an ninh của Avigilon mang lại cho người dùng. Đặc biệt, với các doanh nghiệp, đây là dịp để tìm ra lời giải đáp hữu hiệu nhất cho những băn khoăn về đầu tư hệ thống an ninh của mình. Hơn 30 khách hàng, phần lớn là các quản lý mảng IT, lãnh đạo của các khối doanh nghiệp đã quan tâm và đến tham dự hội thảo.

giai-phap-giam-sat-an-ninh-avigilon-4

Trong tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp như hiện nay, mối lo ngại về các tệ nạn xã hội, trộm cắp ngày càng gia tăng. Chính vì thế, tăng cường đảm bảo an ninh bằng các hệ thống giám sát nhận được nhiều người thực sự quan tâm và tìm hiểu. Được thành lập vào năm 2014, Avigilon chuyên thiết kế và tư vấn các giải pháp giám sát an ninh cho khách hàng. Tất cả phần cứng và phần mềm của các sản phẩm giám sát an ninh Avigilon đều được thiết kế, sản xuất tại Canada. Hệ thống Avigilon giám sát nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm các tập đoàn lớn, các tổ chức chính phủ, trạm giao thông vận tải...

Ông Nguyễn Thế Luân, Giám đốc kinh doanh Avigilon Việt Nam trình bày tổng quan về các giải pháp giám sát an ninh của Avigilon. Đây là một giải pháp an ninh toàn diện. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng hình ảnh của Camera, Avigilon còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển hệ thống quản lý video. Phần mềm ghi hình Avigilon có các phiên bản độc lập, là nền tảng mạng an toàn để ghi hình, quản lý và lưu trữ video giám sát độ nét cao trong khi vẫn quản lý băng thông và lưu trữ hiệu quả.

anh-nguyen-the-luan-Avigilon-viet-nam

Ông Nguyễn Thế Luân, Giám đốc kinh doanh Avigilon Việt Nam trình bày tổng quan

về các giải pháp giám sát an ninh của Avigilon

Chức năng giám sát ngoài trời được Avigilon thực hiện bởi các dòng Camera thân lớn hồng ngoại 1.0 và 2.0MP. Camera này có thể cho phép quan sát các đối tượng và hoạt động trong tình trạng tối hoàn toàn. Với công nghệ hồng ngoại tương thích, camera được trang bị cả đèn hồng ngoại loại rộng và hẹp, đem lại chất lượng tối đa trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời nhờ được trang bị tính năng dãi động rộng, chống đập phá. 

giai-phap-giam-sat-an-ninh-avigilon-1

giai-phap-giam-sat-an-ninh-avigilon-2

Avigilon đã cung cấp các loại Camera siêu nhỏ, bán cầu HD Micro 1.0 và 2.0 Megapixel. Đây được xem là loại Camera nhỏ nhất của ngành công nghiệp camera bán cầu công nghệ cao. Dòng camera siêu nhỏ này cung cấp giải pháp linh hoạt cho hoạt động giám sát trong nhiều môi trường bao gồm cho trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm thích hợp ứng dụng trong môi trường bán lẻ, khách sạn, tài chính và ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm

Giải pháp lắp đặt camera quan sát thang máy

Giải pháp lắp đặt camera quan sát thang máy

Tăng cường lắp camera tại các cửa ngõ ra vào TP.HCM

Tăng cường lắp camera tại các cửa ngõ ra vào TP.HCM

Camera giám sát giao thông cứu sống nhiều người

Camera giám sát giao thông cứu sống nhiều người

Vì sao các trường mầm non nên lắp đặt camera

Vì sao các trường mầm non nên lắp đặt camera

Cẩn thận với các thông tin giao dịch ngân hàng

Cẩn thận với các thông tin giao dịch ngân hàng

Người Sài Gòn lắp camera giám sát trồng rau sạch

Người Sài Gòn lắp camera giám sát trồng rau sạch